Hotline: 08.8812.5858

Giới thiệu


1, Quan hệ với đối tác nước ngoài :

Là nhà phân phối chính thức Ghế Văn Phòng (Malaysia, Hong Kong và nhiều nước khác)

 

2, Tuyên ngôn sứ mệnh :

An Phát cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm ghế văn phòng hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

 

3, Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình

 

4, Đề cao tinh thần hợp tác :

Các thành viên của An Phát không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

 

5, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng :

An Phát xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với An Phát “uy tín là lợi nhuận”

 

6, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng :

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của An Phát.

 

7, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo :

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của An Phát phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

 

8, Chính sách chất lượng :

An Phát, là Công ty cung cấp các sản phẩm Ghế văn phòng.Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

 

Chúng tôi xác định rõ rằng " Dịch vụ là  công việc của chúng tôi " -  Service is Our Business.

 

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.